Chung Cu HH3 Linh Dam ,Chung Cu Kim Văn Kim Lũ ,Chung Cu CT12 Văn Phú ,Chung Cư Thăng Long Victory

Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Số người truy cập hiện tại 4
Hôm nay: Tháng 5 26, 2020


@ Gửi email trang này
vietnam english

tủ bảng điện

Trang chủ TIN TỨC Giải pháp điện toán đám mây cho doanh nghiệp

Giải pháp điện toán đám mây cho doanh nghiệp

Email In

Điện toán đám mây đang thực sự là một xu hướng rất nhiều doanh nghiệp CNTT quan tâm và hướng tới. Theo các chuyên gia Cisco, điện toán đám mây là mô hình điện toán mới mở ra cánh cửa đến với những cơ hội lớn. Theo đó, các tài nguyên và dịch vụ CNTT được tách khỏi cơ sở hạ tầng và được cung cấp theo nhu cầu, phù hợp với quy mô trong một môi trường đa người dùng.

• Sử dụng các tài nguyên tính toán động (Dynamic computing resources): Các tài nguyên được cấp phát cho doanh nghiệp đúng như những gì doanh nghiệp muốn một cách tức thời. Thay vì việc phải tính toán xem có nên mở rộng hay không, phải đầu tư bao nhiêu máy chủ thì nay doanh nghiệp chỉ cần yêu cầu và đám mây sẽ tự tìm kiếm tài nguyên nhàn rỗi để cung cấp.
• Giảm chi phí: Doanh nghiệp có khả năng cắt giảm chi phí mua bán, cài đặt và bảo trì tài nguyên. Thay vì việc phải cử một chuyên gia đi mua máy chủ, cài đặt máy chủ, bảo trì máy chủ thì nay chẳng cần phải làm gì ngoài việc xác định chính xác tài nguyên mình cần và yêu cầu.
• Tăng khả năng sử dụng tài nguyên tính toán: Một trong những câu hỏi đau đầu của việc đầu tư tài nguyên là bao lâu sẽ hết khấu hao, đầu tư có lãi hay không, có bị lỗi thời về công nghệ hay không… Khi sử dụng tài nguyên trên đám mây thì doanh nghiệp không còn phải quan tâm tới điều này nữa.

dientoandammay

Giải pháp chuyển mạch Cisco: 

Nexus 7000 là series thiết bị chuyển mạch có khả năng mở rộng tốc độ lên tới 15 Tb/giây. Được xây dựng trên hệ điều hành gắn mạng lưu trữ (SAN) và phần mềm IOS của Cisco, dòng switch với ưu điểm tăng tối đa độ ổn định của trung tâm dữ liệu, củng cố sự gắn kết của các mạng riêng lẻ, cho phép nâng cấp hệ thống thời gian thực với khả năng quản lý và sẵn sàng phục vụ vượt trội.

Dòng sản phẩm Catalyst 4900M được thiết kế tối ưu hóa cho việc triển khai các data center đòi hỏi tính linh hoạt cao, nhất là trong lĩnh vực kỹ thuật số cao cấp như âm thanh, hình ảnh, đồ họa, phim... Catalyst 4900M là dạng switch có cấu hình cố định với 2 rack (2RU), truyền tải 250 triệu gói dữ liệu (packet) mỗi giây (mpps), tốc độ 320 Gb/giây.

 

CÔNG TY ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Trụ Sở Chính:
168 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3557 4683   Fax: (844) 3 557 4810

VPĐD TP Hồ Chí Minh

157/14 Đường D2 Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
ĐT: (84-28) 38 9999 50  Fax: (848)  3512 0346

Web:astecgroup.vnwww.congcuatudong.vn 
Email: astec@astecgroup.vn/ astec@congcuatudong.vn 

BIẾN TẦN
Trần Vĩnh Phú - Chairman
Mobile: 0913219466
Email: phu.tranvinh@astecgroup.vn

CÂN ĐIỆN TỬ
Trương Hồng Thanh - Vice President
Phó chủ tịch hội đồng thành viên
Mobile: 0913223548
Email: thanh.truonghong@astecgroup.vn
 

Ninh Đức Cường - Director
Email: cuong.ninhduc@astecgroup.vn

 

Đối tác

8

came

mettler-toledo

5

keli

thermo

2

siemens

Điều khoản và chính sách

bo cong thuon