Chung Cu HH3 Linh Dam ,Chung Cu Kim Văn Kim Lũ ,Chung Cu CT12 Văn Phú ,Chung Cư Thăng Long Victory

Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Số người truy cập hiện tại 7
Hôm nay: Tháng 5 26, 2020


@ Gửi email trang này
vietnam english

tủ bảng điện

Trang chủ TIN TỨC Giải pháp điện toán thông minh dành cho giáo dục

Giải pháp điện toán thông minh dành cho giáo dục

Email In

IBM đã cung cấp cho Trường đại học CNTT gói giải pháp bao gồm hệ thống IBM PureFlex System, giải pháp quản lý cung cấp dịch vụ IBM Tivoli Service Delivery Manager và thiết bị triển khai tải công việc IBM Workload Deployer - một thiết bị phần cứng cho phép truy cập vào các bản sao (image) và mẫu (patterns) ảo của phần mềm lớp giữa (middleware) từ IBM để tạo ra các môi trường ứng dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng và có thể lặp lại được. Đồng thời, cũng có thể được triển khai, quản lý một cách an toàn trong môi trường điện toán đám mây riêng.

TS Trần Viết Huân, Giám đốc Công nghệ của IBM cho biết, hệ thống PureSystems tạo ra một cơ hội mới để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến độ phức tạp của cơ sở hạ tầng CNTT, cắt giảm chi phí và khuyến khích sáng tạo. PureSystems hiện nay cũng đã có thể chạy hàng chục nghìn ứng dụng phần mềm độc lập hiện tại trên cả bốn hệ điều hành là Windows, Linux, AIX và IBM i. Ngoài ra, các đối tác kinh doanh cũng đã phát triển hơn 200 giải pháp và ứng dụng mới được tối ưu hóa để chạy trên PureSystems.

dientoandammay

Cũng theo thỏa thuận hợp tác được ký, IBM sẽ hỗ trợ Trường đại học CNTT thành phố Hồ Chí Minh xây dựng phòng thí nghiệm điện toán đám mây để hỗ trợ trong các hoạt động nghiên cứu và cộng tác với các trường đại học hàng đầu trong khu vực. Nhà trường sẽ tham gia chương trình Học viện Điện toán Đám mây của IBM (IBM’s Cloud Academy) cùng với các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu khác trên thế giới, đưa ra định hướng và triển khai điện toán đám mây trong quá trình đào tạo. Các phòng thí nghiệm điện toán đám mây của IBM trên toàn thế giới sẽ cung cấp môi trường điện toán đám mây và các hoạt động đào tạo. Giảng viên và nhân viên của Trường đại học CNTT có thể liên tục cập nhật kiến thức thông qua việc tham gia các hội thảo được tổ chức hàng quý về chủ đề điện toán đám mây.

GS Dương Anh Đức, Hiệu trưởng Trường đại học CNTT cho biết: Trường sẽ sử dụng hệ thống IBM PureSystems để xây dựng một nền tảng điện toán đám mây riêng nhằm lưu trữ toàn bộ môi trường "thư viện ảo" linh hoạt, được tùy chỉnh theo nhu cầu của cộng đồng học thuật đang ngày càng gia tăng của nhà trường. Các khóa đào tạo, ứng dụng trực tuyến và các hoạt động nghiên cứu khác của nhà trường cũng sẽ được phát triển và kiểm thử trong môi trường điện toán đám mây này. Hệ thống IBM PureSystems còn hỗ trợ những dự án khoa học nhất định trong các lĩnh vực CNTT (khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, kỹ nghệ phần mềm và truyền thông mạng). Giúp giáo viên, học viên và sinh viên nhà trường truy cập một cách linh hoạt và dễ dàng rất nhiều ứng dụng đa dạng trong tương lai, với mức độ tích hợp và tối ưu hóa sâu. Với các tính năng và chức năng đặc biệt, IBM PureSystems là nền tảng lý tưởng để chạy các ứng dụng thế hệ mới và mở ra những chân trời mới trong lĩnh vực đào tạo. Hệ thống mới còn giúp Trường đại học CNTT giải phóng các tài nguyên CNTT nội bộ cũng như nâng cao chất lượng trải nghiệm của sinh viên.

Ngày nay, lĩnh vực CNTT phát triển và thay đổi với tần suất rất nhanh. Vì vậy đầu tư cho CNTT cũng có đặc thù và cũng cần khấu hao nhanh. Phát triển hạ tầng CNTT đòi hỏi vốn lớn, dài hạn, vì thế cần có tầm nhìn, chọn đúng trọng tâm, trọng điểm và phải chọn những đối tác tin cậy và có tiềm năng lâu dài.

nguồn: http://www.astecgroup.vn

 

CÔNG TY ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Trụ Sở Chính:
168 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (84-24) 3557 4683   Fax: (844) 3 557 4810

VPĐD TP Hồ Chí Minh

157/14 Đường D2 Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
ĐT: (84-28) 38 9999 50  Fax: (848)  3512 0346

Web:astecgroup.vnwww.congcuatudong.vn 
Email: astec@astecgroup.vn/ astec@congcuatudong.vn 

BIẾN TẦN
Trần Vĩnh Phú - Chairman
Mobile: 0913219466
Email: phu.tranvinh@astecgroup.vn

CÂN ĐIỆN TỬ
Trương Hồng Thanh - Vice President
Phó chủ tịch hội đồng thành viên
Mobile: 0913223548
Email: thanh.truonghong@astecgroup.vn
 

Ninh Đức Cường - Director
Email: cuong.ninhduc@astecgroup.vn

 

Đối tác

8

came

mettler-toledo

5

keli

thermo

2

siemens

Điều khoản và chính sách

bo cong thuon