Chung Cu HH3 Linh Dam ,Chung Cu Kim Văn Kim Lũ ,Chung Cu CT12 Văn Phú ,Chung Cư Thăng Long Victory

Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Số người truy cập hiện tại 2
Hôm nay: Tháng 3 24, 2023


@ Gửi email trang này
vietnam english

tủ bảng điện

Giải pháp kho hàng tự động

Email In

Theo hướng phát triển của thế giới cùng với sự tiến bộ vượt bậc về khoa học công nghệ, máy móc dần thay thế cho sức lao động của con người, điều này giúp khắc phục được nhiều hạn chế của con người trong quá trình vận hành để luôn đạt được độ chính xác cao và hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Phạm vi ứng dụng của kho hàng tự động này cũng vô cùng rộng, từ nhà máy chế tạo máy chế tạo vi mạch, chíp bán dẫn, dây chuyền lắp ráp ô tô, các trung tâm bảo dưỡng máy bay tại các hãng hàng không, các công ty dược phẩm,… Các doanh nghiệp này đều cần trang bị khâu cấp phát chính xác vật tư, linh kiện cho nhiều nhóm lắp đặt cùng trên một dây chuyền sản xuất để  cho ra những sản phẩm hoàn chỉnh.

Đối với nhân viên văn phòng việc quản lý hồ sơ, văn thư lưu trữ luôn là một bài toán vô cùng phức tạp từ khâu quản lý, sắp xếp và kiểm soát. Với hệ thống này sẽ tháo gỡ phần lớn những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải

Đặc biệt hơn, với cùng nguyên lý hoạt động giống hệ thống văn phòng, Hanel đã đưa ra giải pháp có thể dùng trong công nghiệp, phù hợp với những công ty cần lưu trữ nhiều bộ phận máy móc và linh kiện nhỏ. Đặc biệt trong ngành y tế, hệ thống kho hàng của Hanel đưa ra giải pháp lưu trữ cho những dụng cụ y tế vô trùng hoặc lưu trữ các mẫu bệnh phẩm với nhiệt độ lưu trữ có thể xuống đến -80 độ.

Nguyên lý hoạt động không quá phức tạp. cùng với cách nhận diện hàng hóa thông qua mã vạch, mã pin hoặc hình ảnh vì thế hàng hóa được lưu trữ hoặc lấy ra luôn đạt độ chính xác tuyệt đối. Hơn thế nữa với sự kiểm soát này sẽ luôn phản hồi thông tin về bộ điều khiển, giúp người vận hành kiểm soát được số lượng hàng hóa hiện có trong kho. Điều đặc biệt hơn, với việc sử dụng các giao thức truyền nhận máy tính thông dụng như FTP (File Transfer Protocol) hay CIFS (Common Internet File System) cũng như hệ thống file giao tiếp cơ bản như text, và csv, hệ thống phần mềm của Haenel có khả năng kết nối tới mọi hệ thống phần mềm quản lí kho (Warehouse Management) của doanh nghiệp như ERP, SAP.

http://www.astecgroup.vn

 

CÔNG TY ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Trụ Sở Chính:
Tầng 2 tòa D Việt Đức Complex 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (84-24) 35574683 / 35575149 

VPĐD TP Hồ Chí Minh

157/14 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (84-28) 38 9999 50 

Web: http://astecgroup.vn/

Email: astec@astecgroup.vn/ astec@congcuatudong.vn 

BIẾN TẦN - CÂN ĐIỆN TỬ

Trương Hồng Thanh - President
Mobile: 0913223548
Email: thanh.truonghong@astecgroup.vn
 

Ninh Đức Cường - Director

Mobile: 0913230761
Email: cuong.ninhduc@astecgroup.vn

Website: http://congcuatudong.vn/

 

Đối tác

8

came

mettler-toledo

5

keli

thermo

2

siemens

Điều khoản và chính sách

bo cong thuon